ขอคำแนะนำหน่อยคะตัองการใหัลูกหยาานม

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ ถ้าให้น้องเลิกนมเราแล้วไปกินขวดแทนแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ ที่ปั้มนมมีคะแต่น้องไม่ยอมดูดขวด จำเป็นต้องให้น้องหย่า

1 ตอบกลับ

ต้องหัดให้น้องดูดขวด จนน้องดูดเป็นค่อยหยานมเต้าจร้า