เจ็บท้องเตือนไหมคะ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการคะพอดีท้องได้38+2วันมานี้ท้องแข้งบ่อย พอมาวันนี้เจบท้องทั้งวันเจบๆหายๆเหมือนเรากินของเปรี้ยวแร้วไม่ได้กินข้าวนะคะ อยากทราบว่ามันเจบท้องเตือนไหมคะ วันนี้ตื่นขึ้นมามีน้ำใส่ๆไหลออกมาด้วยเหมือนฉี่แต่นิดเดียวพอให้รุสึกว่ากางเกงเปียกแร้วก้ปวดท้องมาเลยคะ พอดีท้องแรกยังไม่รุเรื่องคะ อยากทราบว่าเปนแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจปากมดลูกดูนะคะ ท้องแข็งบ่อยทำให้ปากมดลูกเปิด ปล่อยไว้นานไม่ดีค่ะแม่

4y ago

ต้องทำยังไงคะแม่ไม่รุจิงๆ