อยากถามแม่ๆที่ฝากท้องที่คลินิก

อยากถามแม่ๆที่ฝากท้องที่คลินิกค่ะถ้าเกิดใกล้ถึงวันตรวจครรภ์แล้วบังเอิญมีเหตุต้องกลับต่างจังหวัดแบบนี้เราสามารถไปตรวจที่คลินิกอื่นที่ต่างจังหวัดได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องโทรเลื่อนที่คลีนิค แม่สามารถไปตรวจที่คลีนิคอื่นได้จ้า