น้ำคาวปลา

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะคือแม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้องเมื่อเดือนธันวาคมค่ะเเล้วพอคบ1เดือนแม่บ้านนี้กินยาขับน้ำคาวปลาจนตอนนี้น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

2 เดือนยังหมดๆมีๆเลยค่าา

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ คิดว่ามันไม่ปกติ