คุณแม่ที่ทำงานออฟฟิศ

อยากถามแม่ๆที่ทำงานออฟฟิศ เป็นไงบ้าง?? มีปวดเอวบ้างไหม? นั่งเก้าอี้ตลอดมีข้อเสียรึข้อดีค่ะ?สำหรับคนที่หมอบอกว่าให้เดินน้อยๆ แล้วควรแก้ปัญหาอย่างไร

1 ตอบกลับ

นั่งนานก็ไม่ดีค่ะ ต้องหมั่นลุกเดินไปนั่นนี่บ้าง ยืดขายืดตัว เอนหลัง ไม่งั้นปวดท้องค่ะ