แม่ที่คลอดโรงบาลรัฐ

อยากถามแม่ๆที่คลอดโรงบาลรัฐค่ะ คลอดเองใช้สิทธิ์ประกันสังคมเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะต้องเสียอะไรเพิ่มไหมใกล้จะคลอดแล้วจะได้เตรียมถูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียค่าคลอดตามเรท รพ. เลยค่ะ ของบ้านนี้ รพ.รัฐ คลอดธรรมชาติอยู่ที่ประมาณ 25,000 (รวมค่าห้องพักเดี่ยว) แม่ลองถามที่ รพ. ดูก็ได้นะคะว่า คชจ. คลอดน้องรวมค่าห้องประมาณเท่าไหร่ ส่วนประกันสังคมไปเบิกตามทีหลังค่าคลอดบุตรเหมาจ่าย 15,000

2y ago

ขอบคุณค่ะ