ตรวจหลังคลอด

อยากถามแม่ๆที่คลอดเอง มีใครไม่ได้ตรวจหลังคลอดตามเวลานัด หรือตรวจหลังคลอดที่อื่น (เช่น คลินิค หรือ รพ.ที่เราไม่ได้คลอด)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดคลีนิคจ้าา ไม่ได้ตรวจตามเวลานัด

5y ago

ว่าจะตรวจคลินิคเหมือนกันคะ เรยนัด รพ. มาอาทิตกว่าๆ แล้ว