อายุครรภ์ที่กำหนดคลอดลูกสาว

อยากถามแม่ๆที่คลอดลูกสาวค่ะ ส่วนใหญ่เด็กอยู่ในท้องครบ40w กันไหมคะ หรือคลอดกันประมาณกี่วีคคะ พอดีแม่ท้องลูกสาว เลยอยากประมาณการกำหนดคลอดเผื่อต้องลางานค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมาก 38-39 ค่ะ ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นด้วยทั้งลูกสาวลูกชายเหมือนกันหมดค่ะ