น้ำคาวปลา🐟🐬🐳

อยากถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว น้ำคาวปลาเวลาไหลจะไหลเยอะไหมคะหรือไหลเหมือนประจำเดือน แล้วไหลกี่วันถึงจะหายคะ พอดีจะคลอดน้อง ลามหาลัยไว้2อาทิตย์ กลัวว่ากลับไปเรียนแล้วมีเลือดคาวปลาไหลออกเยอะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนประจำเดือนค่ะ ใส่ผ้าอนามัยตามปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏾🙏🏾🙏🏾