คลอดธรรมชาติ

อยากถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ เจ็บมากไหมค่ะตอนคลอด แล้วหมอได้กรีดอวัยวะเพศเราไหมค่ะ รู้สึกเจ็บตอนไหนบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติเจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดให้ถึง 10 ซม. ค่ะ มดลูกจะบีบตัวแรงและถี่มาก แต่เราปวดมากๆแค่ประมาณ ชม. เดียวค่ะ นอนร้องดังๆบ้างนิดหน่อย เพื่อระบายความเจ็บค่ะ ส่วนตอนเบ่งคลอดแทบไม่รู้สึกเจ็บอะไรแล้วค่ะ มันปวดจนชาไปหมด หมอกรีดตอนไหนเรายังไม่รู้เลยค่ะ 😁​

พึ่งผ่านมาสดๆร้อนๆเมื่อ25กรกฎาคลอดธรรมชาตจ้าหมอกรีดแค่ไหนไม่รู้ตอนนั้นปวดท้องตัวบิดอะรู้อีกทีเบ่งน้องออกมาแล้วหมอก้เย็บแผลที่กรีดไม่รู้สึกรู้สึกอีกทีคือยาชาหมดค้าาเจ็บมาก

ท้องแรกคลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บมากค่ะแต่ก็ทนได้ ตอนกรีดไม่รู้สึกเท่าไหร่ค่ะเพราะเรามัวแต่เจ็บคลอดมากกกว่า 😁😁

คลอดธรรมชาติเจ็บแบบทนได้ค่ะตอนหมอกรีดก้อไม่รู้สึกหรอกเพราะหมอจะกรีดตอนเราปวดท้องจะคลอดนั้นแหละค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ กลัวการคลอดลูกมากๆ ท้องแรกค่ะ อิอิ

ท้องแรกคลอดเองเจ็บมากค่ะ โดนกรีดด้วย ทรมานมากๆๆๆๆ