อยากถามแม่ๆที่กำลังท้องอยู่ค่ะ หน้าอกแม่ๆใหญ่ขึ้นมากมั้ยคะ

อยากถามแม่ๆที่กำลังท้องอยู่ค่ะ หน้าอกแม่ๆใหญ่ขึ้นมากมั้ยคะ ของเราตอนนี้ท้องได้จะ6เดือนแล้ว หน้าอกใหญ่มากตึงด้วย คือปกติก็เป็นคนหร้าอกใหญ่อยู่แล้วนี่ใหญ่ขึ้นอีกเป็นสองเท่าเลยค่ะ แล้วอยากทราบว่าพอคลอดน้องแล้ว ให้นมน้องไปเรื่อยๆ หน้าอกจะเล็กลงมั้ยคะ แล้วมีวิธีดูแลรักษาหน้าอกให้กระชับเต่งตึงกันยังไงบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่าาา #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมื่อใหม่ ??

1 ตอบกลับ

เราเองก็ใหญ่ขึ้นมากค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กใส่บรา 32A พอท้องเพิ่มเป็น 32DD พอ 6เดือนขึ้นไป 32DD ใส่แล้วอึดอัดมาก หายใจไม่ออกเลย ต้องใส่แบบสปอร์ตบราแทน แบบไม่มีโคลงเหล็กเสริมค่ะ แล้วสปอร์ตบรา จากปกติใส่ไซด์ xs ต้องซื้อ ไซด์ L มาใส่ค่ะ พอคลอดน้องก็ยังใส่ไซด์ L ต่อ แต่เป็นแบบ nursing bra นะคะ เราคลอดได้ เดือนกว่าแล้วค่ะ ขนาดก็ลดลงบ้าง เราก็ปรับระดับตะขอเอาค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ขนาดหน้าอกจะลดลงแน่นอนค่ะ:)