ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

อยากถามแม่ๆที่กำลังท้องค่ะ หนูท้องได้5วีค ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างสำหรับการไปฝากครรภ์ คลินิกหรือโรงพยาบาลดีคะ ค่าใช้จ่ายต่างกันมากมั้ยคะ เหมาะจะไปฝากกี่วีคดีคะ ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองไปดูหลายๆที่ดูค่ะ ถ้าถูกใจสบายใจที่ไหนก็ฝากที่นั้น เพราะคุณแม่จะต้องตรวจครรภ์ถึง 9 เดือนถ้าใช้บริการแล้วไม่สบายใจ จะมีปัญหาที่หลัง