ผ่าคลอดหรือคลอดเอง

อยากถามแม่ๆทีมีประสบการณ์การทำหมันค่ะ เราท้อง2แล้ว คลอดแล้วอยากทำหมันเลย มีวิธีไหนบ้างคะ หรือต้องผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยอย่างเดียว แล้วถ้าผ่าคลอดจะอยู่ไฟได้ไหม?? #ท้องแรกคลอดเอง

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าคฃอดเองหรือผ่าก็สามารถทำหมันได้นะคะ​ แต่ถ้าผ่าคลอดคุณหมอห้ามอยู่ไฟค่ะ