ทีมมิถุนาน้ำหนักแต่ละบ้าน

อยากถามแม่ๆทีมมิถุนาน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบางค่ะบ้านนี้ล่าสุดวันนี้ได้2180ในระยะ33w+4 ที่ผ่านมามีใครมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้แม่มีวิธีบำลุงกันยังไงแต่ละบ้าน##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค 2239คุณหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้56+5น้ำหนักได้2,645แล้วค่ะ

4 มิถุนา 37+2 น้ำหนักน้องได้ 2โล6

6มิถุนา 36+1 น้ำหนัก2,800แล้วจ้าา

บ้านนี้น้องแฝดค่ะ 2100+2400. 34วีค

3มิย. น้ำหนักน้อง2875ค่ะ 36w+4ค่ะ

11 มิถุนายน ตอนนี้2600ค่ะ😆

34week1day 2070 หมอบอกโตตามเกณฑ์

บ้านนี้36+4 น้ำหนัก2342ค่ะ

บ้านนี้35วีค1885เองคะ🥲