ทีมมิถุนาน้ำหนักแต่ละบ้าน

อยากถามแม่ๆทีมมิถุนาน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบางค่ะบ้านนี้ล่าสุดวันนี้ได้2180ในระยะ33w+4 ที่ผ่านมามีใครมากกว่านี้หรือน้อยกว่านี้แม่มีวิธีบำลุงกันยังไงแต่ละบ้าน##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

54 ตอบกลับ

36+5 นน.น้อง 2,600 กรัม

1y ago

กำลังดีเลยค่ะแม่

คลอดง่ายๆนะคะแม่

34วีค 2595 กำหนด 24 มิ.ยค่า

1y ago

บ้านนี้23 มิถุนาค่ะแม่

30+1 หนัก1848gแล้วคับ🤣

32+6 น้ำหนักน้อง 1917 g

2มิ.ย. 3000แล้วค่ะ😊

บ้านนี้34w+5ได้2,307

34w+4 หนัก 2467g ค่ะ

34+6 หนัก2,400g ค่ะ

32 w 4 d 2600 ค่ะแม่