ทีมกรกฎาคม แม่ๆช่วยมาแชร์หน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆทีมกรกฎาคมค่ะ ตอนนี้ครรภ์33สัปดาห์4วัน น้ำหนักน้อง1916 น้อยไปหรือเปล่าคะ แม่เครียดมากกลัวน้องคลอดออกมาแล้วน้ำหนักตกเกณฑ์ ต้องกินอะไรในการเพิ่มน้ำน้องคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ