พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่

อยากถามแม่ๆทั้งหลายค่ะ คือเราท้องแรก แล้วหมอพึ่งแจ้งว่าเป็นพาหะทั้งพ่อทั้งแม่ จะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ กลัวมากๆเลย

1 ตอบกลับ

โดยปกติมีโอกาศเป็นสูงค่ะ แต่ต้องดูชนิดด้วยว่ารุนแรงไหม ถ้าไม่รุนแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ