มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย. ?

อยากถามแม่ๆค้ะว่าเป็นเหมือนกันมั้ย. ?? ?ตอนก่อนมีลูกเราและแฟนรักกันมาก แต่ ?พอมีลูกทะเลาะกันทุกวัน. แฟนออกเที่ยวทุกๆเย็นกลับมืด เราร้องให้ทุกวันเลย ? เรารู้สึกท้อ. รู้สึกว่าอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เราต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ บ้านนี้เเต่ก่อนเลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่ค่อยสนใจตัวเอง มารู้อีกทีสามีไปหาเพื่อนนอกบ้านเเล้วคะ เราเป็นแม่เราก้ต้องสวยนะคะ😁😁 ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองเขาก้จะเบื่อๆคะ ผู้ชายหลายคนมักสนใจสิ่งใหม่ๆเสมอคะลองเปลี่ยนเเปลงตัวเองดูนะคะแม่สู้ๆคะ