ลูกผอมต้องโทษใคร

อยากถามแม่ๆค่ะว่าสามีว่าเราเลี้ยงลูกผอมเพราะให้ลูกกินข้าวที่ไม่มีประโยชน์​ ไม่ให้ขนมกิน​ มันเกี่ยวกันไหมค่ะ​ทั้งที่เราให้กินทุกอย่างที่ว่าดีแต่ลูกกินน้อยไม่ค่อยกิน​ อธิบายแล้วไม่ฟังว่าเราอย่างเดียวต้องทำอย่างไรดีค่ะ​ ลูกอายุ1ขวบ8วัน​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ห้ะ ขนมช่วยเพิ่มน้ำหนัก ????? คุณพ่อคิดอะไรอยู่