ยาธาตุเหล็กควรแช่ตู้เย็นไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่ายาธาตุเหล็กที่หมอสั่งมาให้ลูกทานต้องแช่ตู้เย็นไหมค่ะหรือไม่ต้องแช่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เก็บในอุณหภูมิห้องค่ะ ไม่ต่ำกว่า 15 แต่ไม่ร้อนเกิน 30 องศา

5y ago

แล้วแช่ตู้เย็นได้ไหมค่ะขวดที่เปิดแล้วอ่ะค่ะ😊