คุณแม่เป็นธาลัสซีเมียแฝงค่ะ ชนิด Alpha

อยากถามแม่ๆค่ะว่ามีใคร ตรวจเลือดแล้วเป็นธาลัสซีเมียแฝงชนิด Alpha บ้างคะแล้วเกล็ดเลือดตัวเล็ก ต่ำกว่า 30 ตอนนี้คุณแม่เครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินยาตามหมอสั่งตอนนี้ไกล้หายเเล้วค่ะ