ฝากคลีนิค คลอดโรงพยาบาล

อยากถามแม่ๆค่ะว่าท่านไหนเคยฝากคลีนิค คลอดที่โรงพยาบาล เราต้องเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ ((มีสิทธิ์30ที่รพ.)) ((ฝากธรรมดา)) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากธรรมดาไม่น่าจะเสียนะคะ ส่วนบ้านนี้ฝากพิเศษก็แค่ใส่ซองให้หมอค่าทำคลอดแค่เนี้ยค่ะ ฝากพิเศษก็แค่คุณหมอที่ฝากเป็นคนทำคลอดให้ ส่วนฝากธรรมดาก็จะเป็นหมอเวรค่ะ