อยากทานเยอะๆ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าทำไงถึงทานได้เยอะๆตอนท้องกินเยอะมากจนหมอทักว่าระวังอ้วนพอคลอดมาน้ำหนักลงวูปเลยค่ะตอนนี้เหลือแต่กระดูกแล้ว #หรือเป็นเพราะฝังยาค่ะ(แม่ไหนฝั่งยาช่วยแนะนำน่อยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองทานตามกรุ๊ปเลื​อดดูค่ะ​ A, B, AB เน้นผัก​ O เน้นเนื้อสัตว์​ค่ะ