ท้องได้8เดือนคันหน้าท้องมากๆทำไงดีคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าจะทำยังไงให้หายคันหน้าท้องคะคันมากๆเลยค่ะมีผื่นใสๆขึ้นเต็มท้องเลยค่ะท้องแดงมากแดงทั่วท้องเลยค่ะคันจนอยู่ไม่ได้เลยค่ะแม่ๆมียาแก้คันตัวไหนแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคารามาย+เเป้งเย็นค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคําแนะนําค่ะ☺️