ควรไปหาหมอไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าควรไปโรงพยาบาลไหม วันนี้ไปหาหมอมาหมอตรวจช่วงคลอดอายุครรภ์39+4wแล้วกลับมามีมูกเลือดออกจากนั้นก็เจ็บท้องมาเรื่อยๆ+กับท้องแข็งตั้งแต่บ่ายโมงจนตอนนี้แต่เจ็บเท่าเดิม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดแนะนำคุณแม่รีบหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้39+3wยังเงียบอยู่เลย

ไปเลยค่ะแม่ พร้อมคลอดแล้ว