สอบถามหน่อยนะคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าควรกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ น้ำหนักจะถึงลูก ของหนูท้อง8เดือน น้ำหนักลูกแค่1,765 เองค่ะ กังวลว่าลูกจะออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแบบนี้ค่ะ ไข่ตุ๋น นมหมีสีชมพู น้ำเต้าหู้ ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ กล้วยหอม ตอนนี้34w น้องน้ำหนัก2700แล้วค่ะ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ