แม่ท้อง

อยากถามแม่ๆค่ะว่า มีใครเบื่อผัวบ้างมั้ยคะ คือเราเป็นไรไม่รู้อะเบื่อขี้หน้า เบื่อทุกอย่างที่เกี่ยวกับพ่อของลูกมากๆเลย แล้วแปลกค่ะถ้าเวลาไหนเกิดคิดถึง เราจะมีอาการปวดหัวอาเจียนวิงเวียนศีรษะ เลยอยากถามแม่ๆว่าใครเป็นแบบเราบ้าง

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคะลุกออกมาหน้าเหมือนพ่อนิสัยได้พ่อมาเต็มๆ

บ้านนี้เป้นคะ55