อาบน้ำสมุนไพรแทนการอยู่ไฟ

อยากถามแม่ๆค่ะว่า ถ้าเราไม่อยู่ไฟแต่อาบน้ำสมุนไพรแทน จะมีผลข้างเคียงตามมามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้อยู่ไฟไม่ได้อาบสมุนไพรเเต่อาบน้ำอุ่นตอนนี้ร่างกายปกติคะ❤️