เลือดออกขณะตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆค่ะว่า ช่วงตั้งครรภ์แรกๆแม่ๆมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลบ้างไหมค่ะ ของเราออกมาเยอะนิดหนึ่ง1-2วันเป็นสีน้ำตาลเข้มวันที่3เป็นสีชมพูจางมากๆค่ะ อยากรู้ว่ามันคือเลือดอะไรค่ะ มันตรงกับเสาร์อาทิตย์จะไปหาหมอได้ไหมค่ะ ตอนนี้เราท้อง2เดือนยังไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ จะไปฝากวันจันทร์นี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราเป็นตอน 10-12 วีค ไปหาหมอหมอว่าเกิดจากรกลอกตัวค่ะถ้าเลือดไม่ได้เป็นสีแดงเลือดสดไม่เป็นอะไรนะค่ะ ตอนนี้เรา13วีคแล้ว ลูกในครรภ์แข็งแรงปกติ...แต่ไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ เราก็จิตตกเพราะหลายคอมเม้นบอกแท้งคุกคามแต่ได้ไปปรึกษาคุณหมอก็สบายใจขึ้นค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้เป็นก้อนเลือดออกมาค่ะ คุณหมอบอกน้องยังแข็งแรงหายใจปกติดีค่ะ คุณแม่หายเครียดค่ะ ก่อนพบคุณหมอ แม่ร้องให้ไม่หยุดเลย

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ ไปหาหมอไม่ทันค่ะ น้องหลุดไปแล้ว หมอบอกว่ามดลูกยังแข็งแรงรอปจดมาก็มีใหม่ค่ะ รอน้องกลับมาเกิดใหม่ค่ะจะดูแลเขาให้ดูกว่านี้😢🥺

ท้องไม่ควรมีเลือดออกจะมากน้อยสีอะไรให้ไปหาหมอไว้ก่อนค่ะ อันตราย เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอรถกลับไปอยู่บ้านค่ะ ถึงบ้านแล้วจะไปหาหมอทันที

หาหมอค่ะเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจะมากหรือน้อย

มีเลือดออกควรงดกันมีเพศสัมพันธ์ด้วยนะคะ

แท้งคุกคามค่ะ อันตรายรีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แท้งค่ะ