ลูกหายใจครืดคราด

อยากถามแม่ๆค่ะลูกหนูได้2เดือน25วันเป็นหวัดแล้วเป็นมานานด้วยค่ะประมาน2อาทิตย์ได้ไปหาหมอก็แล้วหมอว่าปกติดีปอดก็ดีไม่มีอะไรน่าห่วงแต่เวลานอนจะมักมีเสียงครืกๆเหมือนหายใจไม่ออกแม่แอบกังวลใจมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อน้ำเกลือมาล้างจมูกให้น้องดูค่ะ มีหลายตัวเลย เดี๋ยวนี้มีแบบสเปย์สำหรับน้องแรกเกิดขึ้นไปก็มีค่ะ บ้านนี้ก็ทำค่ะ อีกอย่างน้องวัย 1-4 เดือนหลอดลมน้องยังไม่แข็งแรงอาจจะมีหายใจครืดคราดอยู่บ้างค่ะ แต่พอหลัง 5-6 เดือนไปก็หายใจปกติแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำนะคะ