สิวฮอร์โมน

อยากถามแม่ๆค่ะมีใครท้องแล้วสิวขึ้นเยอะบ้างไหมคะ บ้านนี้สิวเห่อหนักแบบหนักมากๆจริงๆขึ้นเยอะจนเครียดกังวลเพราะไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้มาก่อนเลยใช้อะไรก็ไม่หายเลย แม่ใช้อะไรบ้างคะในการรักษาหน้า หรือใช้อะไรล้างหน้าบ้างคะ ยิ่งจะเข้าไตรมาส3 ยิ่งขึ้นหนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องสิว ฝ้า กระ เป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนมากจะรักษาไม่หาย ต้องรอคลอดน้องก่อนจะหายไปเองค่ะ เพราะฉะนั้นแม่ท้องต้องทำใจเรื่องนี้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ