สอบถามเเม่ๆ

อยากถามแม่ๆค่ะน้องเป็นจุดขาวๆตรงหน้าผากและก็คิ้วเป็นมาได้2-3เดือนแล้วตอนนี้น้อง5เดือนแล้วมันเกิดมาจากอะไรแล้วใช้อะไรถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ที่บ้านเรียกเกลื้อนลมค่ะหาหมอที่อนามัยเขาจะให้ยาหลอดสีแดงๆมาทาจำชื่อยาไม่ได้

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวจะไปถามอนามัย