ท้องแล้วเป็นไข้กินยาได้ไหม

อยากถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์​ได้7วีคกับ6วัน​ แล้วเป็นไข้กินยาลดไข้หรือพาราได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงท้องอ่อนไม่สบายไปหาหมอค่ะ หใอจ่ายพวกพารา แก้แพ้มา ทางที่ดีคุณแม่ไปหาหมอให้จัดยาให้ แล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์กี่วีคแล้ว จะได้ปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่