เวลาตื่นนอนตอนเช้า

อยากถามแม่ๆค่ะท้อง13วีคท้องชอบเป็นก้อนนู้นขึ้นจนเห็นชัดเวลานอนตะแคงซ้ายเสร็จแล้วนอนหงาย ปกติไหมคะ เอามือลูบไปสักพักก็หายค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาตื่นนอนตอนเช้า
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะ พยามอย่านอนหงายค่ะให้นอนตะเเคงเอา

งดนอนหงายค่ะ การนอนหงายทำให้มดลูกลอยได้