31+4 ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ😊

อยากถามแม่ๆค่ะตอนเช้ามาประมาณ6โมงเช้าเราตื่นมานับครั้งได้เลยว่าลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง(เป็นบ้างวัน)แต่ช่วงสองทุ่มเวลานอนพักลูกถึงจะดิ้นถี่ขึ้นแบบนี้ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เค้าบอกว่า ใน 1 วันถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งค่ะแม่ ไม่ใช่ภายใน 1 ชั่วโมงดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง บางช่วงน้องก็ดิ้นเยอะ บางช่วงก็ดิ้นน้อย แต่รวมๆวันนึงต้องดิ้น 10 ครั้งขึ้นไปถึงจะปกติค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

1y ago

สบายใจได้ค่ะ

เรา30วีค ลูกก็ดิ้นเยอะช่วงกลางคืนตอนจะนอนค่ะ

ลูกเราก็ชอบดิ้นกลางคืน

ปรกติค่ะแม่