กินยาที่หมอสั่งไม่ได้

อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้16w แต่กินยาที่หมอสั่งไม่ได้ค่ะจะอวกแค่เห็นก้จะอวกแล้วไม่ได้กินมาหลายวันจะผลอะไรมั้ยคะมีแม่ๆคนไหนกินไม่ได้บ้างแล้วทำไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ยาตัวไหนเอ่ยย

1y ago

น่าจะแล้วแต่บางคนนะคะ เค้าทานได้ปกติ