กลัวเป็นท้องลม

อยากถามแม่ๆค่ะกี่สัปดาห์ถึงจะรู้ว่าท้องลมคะ บ้านนี้8w+3ไปซาวด์มาวันนี้ไม่เจอตัวอ่อนหมอยังไม่การันตีนัดอีก2สัปดาห์ ขอประสบการณ์คุณแม่ท้องลมหน่อยค่ะ อาการที่เจอตอนนี้คือ คัดเต้านม คลื่นไส้ พะอืดพะอม เหม็นกลิ่นแฟนมากปวดหัวเลยค่ะ เบื่ออาหาร ไม่เคยมีเลือดออก กังวลที่สุดเลยค่ะตอนนี้🥹🥹🥹🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอลุ้นซาวนด์อีกรอบค่ะ บางคนมีอะไรกันช้า กว่าจะฝังตัวอีกอายุครรภ์ก็เคลื่อนจากปจด.ได้แม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥹