ท้องอืด

อยากถามแม่ๆค่ะ เวลาท้องอืดกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม หรือต้องกินยาอื่น ส่วนตัวพึ่งท่องได้3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาว มีแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ ไม่แนะนำ หรือทานได้ แต่อย่าทานบ่อยแล้วกันค่ะ

ยาธาตุน้ำขาวทานได้ค่ะ แต่เลือกยี่ห้อที่ไม่มีแอลกอฮอลล์จะดีกว่าค่ะ