นัดเจาะดาว ถือว่าเป็นหรือยัง?

อยากถามแม่ๆค่ะ หลังซาวท้องเสร็จ หมอนัดรอบหน้าให้ไปเจาะดาว โดยหมอบอกว่า "จะดูว่าเสี่ยงสูงหรือต่ำ ไม่มีปกติ" ปกติแล้วเขาเจาะดูทุกคนไหมคะ เรากลัวลูกเป็นดาวมากจึงอยากถามผู้รู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ตรวจค่ะเพราะเราอายุ35แฟน41หมอเลยแนะนำให้ตรวจ แต่ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

อ่อขอบคุณนะคะ กลัวมากๆ

เราอายุ 36 ตรวจนิฟค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ผลความเสี่ยงต่ำ แม่เลือกวิธีได้ค่ะ

เจาะตรวจทุกคนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

เจาะตรวจทุกคนค่ะ เรายังเจาะน้ำคล่ำเรยค่ะรอผลวันทึ่7เม.ย