อยาถามแม่ๆทุกคนค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ หนูแพ้ท้องตอนแรกๆหายตอน5เดือน ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนอาการแพ้ท้องกลับมาอีกครั้ง ปกติไหมคะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เป็นเเบบเบื่ออาหารค่ะเคยกินได้เยอะก้อกินได้น้อยลงตอนนี้33wเเล้ว

2y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่10มีนานี้ค่ะสู้ๆค่ะเเม่ เดวก้อคลอดเเล้วเนาะ🥰

ปกติค่ะ