กลื่นน้ำตาลบ่อยเพราะอะไร? 28w 1D.

อยากถามแม่ๆค่ะ หนูกลืนน้ำตาลครั้งแรก2ขวด พอไปอีกทีนึงหมอก็บอกเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอก็ให้กลืนน้ำตาลอีก4ขวด พอตรวจเบาหวานผลออกมาปกติ พอผ่านมารอบที่แล้วหมอนัดให้ไปกินน้ำตาลวันนี้อีก4ขวด คือปกติไหมคะ งงว่าเบาหวานก็ปกติไม่ได้เป็นแล้วจะให้หนูกินน้ำตาลทำไมเยอะขนาดนี้ ท้องแรกค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่าน้ำตาลค่ะ บ้านนี้โดนเหมือนกันค่ะ 6ขวด เจาะเลือดอีก5เข็ม ต้องควบคุมอาหารค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ คนท้องค่าน้ำตาลจะขึ้นกว่าคนปกติพอคลอดค่าน้ำตาลเราจะกลับมาปกติค่ะ