ถามเพศลูกในใบอัลตร้าซาวน์

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าส่วนไหนที่ระบุว่าเพศชายค่ะ แม่บ้านนี้มองในใบอัลตร้าซาวน์ไม่ออกเลยค่ะ

ถามเพศลูกในใบอัลตร้าซาวน์
2 ตอบกลับ

มองไม่รู้เหมือนกันคะ เเต่ด้านขวาคือส่วนหัวน้องหมอเขียนไว้ว่าผู้ชาย

4y ago

คะ เเต่ถ้าหมอเอารูปซาวตรงช่วงหว่างขาน้องมาน่าจะดูออก😘