ยาบำรุงกระดูก

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่ามีแม่คนไหนไม่ได้กินยาบำรุงกระดูกบ้างมั้ยคะ พอดีบ้านนี้ ตอนท้องไตรมาสแรกแพ้หนัก กินแล้วอ้วก เหม็นจนกลืนไม่ได้ เม็ดก็ใหญ่ เลยหยุดกิน ตอนนี้ได้ 20 สัปดาห์ ก็ยังไม่อยากกิน ถ้าไม่กิน มันจะอันตรายต่อน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียมสำคัญมากนะ กินไม่ได้แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ