ของเตรียมคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าบ้านไหนถือบ้างเรื่องซื้อของเตรียมคลอดก่อน แม่เราไม่ให้ซื้อเลย มีบ้านไหนถือเรื่องแบบนี้อยู่มั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านเราก็ถือจ้า แม่เราไม่ให้ซื้อเลยด้วยเขาบอกเดี๋ยวเขาจัดการเอง แต่เราดื้อเราเลยไปซื้อก่อนชวนสามีไปทีแรกสามีก็ไม่ยอมไปบอกจะจัดการให้ เราเลยบอกถ้าไม่ถูกใจเราเราไม่ใช้นะเราจะโยนทิ้ง เถียงกันเป็นอาทิตย์กับความเชื่อแบบนี้ สุดท้ายก็พาเราไปซื้อ

5y ago

เราก็บอกว่าจะซื้อไว้สัก3-4ชุดไว้ไปโรงบาล เขาก็บอกว่าคลอดก่อนค่อยซื้อมีเยอะแยะไป เรานี่ปวดหัวเลย 😅