ยาสตรีเพ็ญภาค

อยากถามแม่ๆค่ะ ยาสตรีเพ็ญภาคแม่พึ่งคลอดกับให้นมลูกทานได้ไหมค่ะ ร่างกายไม่แข็งแรงเลยค่ะ ไม่สบายบ่อยมาก เพราะไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ได้แต่ยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์ ห้ามกินยาขับน้ำคาวปลาหรือพวกว่านชักมดลูก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💕