ทานตัวไหนเรียกน้ำนม

อยากถามแม่ๆค่ะ มีตัวไหนที่ทานแล้วช่วยเรื่องน้ำนมบ้างค่ะ พอดีเห็นหลายยี่ห้อมากๆเลือกไม่ถูกเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้ทานอะไรบำรุงเยอะเพราะไม่ค่อยชอบ กินของมีประโยชน์ กินขิงที่ใส่ในโจ๊ก แล้วก็กินน้ำต้มสุกอย่างน้อยวันละ 3 ลิตร น้ำนมมาเยอะมากแบบล้นตู้เลย

เราทานอินทผาลัมอย่างเดียว ไม่ทานอะไรเสริมเลยค่ะ

หัวปลี อินทผาลัม ยาmotilium ค่ะ

ยาประสะนำ้นมค่ะกินดีมากค่ะ

มาดา หรือพริมก้อดีค่ะ

น้ำขิงก็ดีนะแม่

น้ำหัวปลีค่ะ

ลองดูนะคะ