ตอนนี้ 37+2 วีค

อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วมีเลือดชมพูๆนิดหน่อยท้องแข็งนิดๆ ต้องไปหาหมอไหมคะรึอาการเตือน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตรวจคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ