กี่วันถึงจะตรวจรู้ค่ะว่าท้อง

อยากถามแม่ๆค่ะ ปจด.ขาดกี่วันค่ะถึงจะรู้ว่าท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด5วันค่ะตอนขาดได้2วันมีไข้อ่อนๆร่วมด้วยเป็นอยู่สองวันหายเองค่ะไม่ได้กินยา ผ่านไปจนประจำเดือนขาด5วันตัดสินใจตรวจเพราะปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาสักทีเลยตรวจดูค่ะ2ขีดชัดมาก

14 วันหลังไข่ตกค่ะ หรืออาจวันใกล้ประจำเดือนมา ขึ้น 2 แบบจางๆ แต่ถ้าตรวจเลือด ประจำเดือนไม่มาวันเดียวก็ทราบแล้วค่ะ

ถ้าท้อง​ ปจด.ขาดแค่1วันก็ขึ้น2ขีดจ้า​ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ​ แต่บ้านนี่ชัดเจนมากตั้งแต่ขาดวันแรก

ปจด ยังไม่มาถ้าท้องจริงก็ตรวจเจอจ้า เราเห็นมาจากในแอปนี้ละนะ

บ้านนี้ให้ผ่านไป2สัปดาห์ถึงตรวจเอาแบบชัวๆเลย

4y ago

✌✌

บ้านนี้5วัน ตรวจเจอขีดแดงเข้มเลยจร้า

ขาด 5 วันเองค่ะ ตรวจขึ้น 2 ขีดชัดมากๆ

12 วันค่ะ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดเลย

ตรวจเจอก่อน ปจด มา 3-4 วันค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ