น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

อยากถามแม่ๆค่ะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไป2สัปดาห์ ทั้งๆที่แม่กินไม่ค่อยได้ แต่น้ำหนักไปไวมาก เป็นอะไรมั้ยคะหรือปกติ ท้องแรกค่ะแม่ชอบกินน้ำหวาน แม่อยากคลอดธรรมชาติ ถ้าน้องโตไวไปแม่กลัวจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไวเกินไป อาจเสี่ยงเบาหวานคะ