ให้นมลูกอยู่

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ ลูก 1เดือน6วัน อยากส้มตำมากๆ สามารถกินตำไทย ได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

ลูกยังเล็กมาก งดได้ควรงดไปก่อนนะคะ เดี๋ยวลูกจะปวดท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ แบบไม่เผ็ดไม่เปรี้ยว ไม่ใส่ปูดอง

ทานได้แก้อยากค่ะ. หยวนๆ อย่าบ่อยค่ะ.

ได้ค่ะ